Hãy Gọi Thiên An Phát-Để Bạn Được Hưởng Những Dịch Vụ Tốt Nhất:0975.239.605.Tại Hà Nội-Hải Dương

Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP TẠI HÀ NỘI

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC, MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP
Cửa kính cường lực thực chất là kính cường lực được sản xuất trên công nghệ hiện đại chịu được nhiệt độ cao. Kính gồm nhiều độ dầy khác nhau tuy nhiên để làm cửa thì sử dụng là 10mm và 12mm thì chắc chắn và an tòan tuyệt đối.
Cua kinh cuong luc gồm các loại cửa kính lùa, cửa kính đẩy, cửa kính treo trượt. Tùy theo địa hình, kích thước và ý kiến khác hàng có thể chọn một trong những loại cửa trên để thi công.
Quý khách tham khảo Gía cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực tại Hà Nội – cửa kính cường lực tại các quận huyện tphcm
Để hiểu rõ hơn về các loại cửa kính cường lực Công Ty Thiên An Phát VN xin giới thiệu tới khách hàng một số các loại cửa chịu lực đang được yêu thích hiện nay.

             MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP  TẠI HÀ NỘI

Cửa lùa kính cường lực
Cửa kính lùa kính cường lực là gì?
Là loại cửa kiếng cường lực sử dụng kính cường lực để lắp đặt, cùng một số phụ kiện cần thiết. Cửa kính cường lực lùa khác với những loại cửa kính khác ở cách sử dụng kéo sang hai bên cạnh nó, thường như vậy 2 cách cửa sẽ song song nhau. Cửa lùa kính phải có mặt kính hai bên và phía trên để có điểm tựa cố định giúp cửa chắc chắn  trong quá trình vận hành. Kẹp kính song song để khi đẩy kính không bị va chạm vào nhau.
Cấu tạo cửa kính cường lực lùa
Cửa lùa cấu tạo chủ yếu gồm các thành phần sau đây:
Kính cường lực 10mm, 12mm  : Bản lề sàn  -Kẹp kính - Kẹp ti -  Nẹp cửa
Ưu điểm của cửa lùa kính
Cửa kính lùa giúp tối ưu diện tích ở những vị trí nhỏ hẹp, thay vì sử dụng loại cửa đẩy, chỉ cần kéo sang bên thì có thể ra vào dễ dàng. Loại cửa này phù hợp với những cửa hàng buôn bán để hàng hóa chật hoặc bệnh viện, cơ quan,…

                     MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP  TẠI HÀ NỘI

Cửa kính cường lực đẩy
Cửa kiếng cường lực đẩy là gì?
Là cửa kính cũng sử dụng kính chịu lực tốt, dùng tay nắm để đẩy ra vào. Cửa dùng kẹp cố định vị trí giúp cửa chắc chắn đi đẩy. Thường sử dụng cho nhà ở gia đình hoặc công ty.
 Cấu tạo cửa kính đẩy
Kính cường lực 10mm, 12mm  - Kẹp kính  - Kẹp ti  -  Bản lề sàn  - Tay nắm
Ưu điểm của cửa đẩy kính
Cửa đẩy có tay nắm nên sử dụng dễ dàng, bền lâu. Cửa tạo nên nét sang trọng, tối ưu không gian bên trong, tăng ánh sáng cho những góc khuất.
*.Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ tốt nhất.
*.Độ bền công ty : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng cùng một ý thức trách nhiệm cao: Chúng tôi mang lại Sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng đã mua hàng tại 
Thiên An Phát  bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công của Công ty” là những gì mà toàn thể nhân viên của Thiên An Phát đang tận tâm và phấn đấu 
Quý khách hàng cần tư vấn ,thiết kế hay báo giá chào thầu các công trình vách kính cường lực , cửa kính ,vách ngăn  vui lòng liên hệ Công Ty Cửa Kính Thiên An Phát   để được phục vụ tốt nhất.
HOTLINE  : 0932 395 151 .(Mr Thành ) - 0975 239 605 ( mr tưởng ) chi nhánh hà nội 
Email : thienan.ck@gmail.com
Để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay.phục vụ 24/24 h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét